KTM và Quan Lạn - Quảng Ninh - Những kỷ niệm không bao giờ phai

Vào những ngày hè oi bức tháng 7 không khí Hà Nội dường như lại càng ngột ngạt hơn với cái nóng như thiêu như đốt. Để giúp nhân viên giải tỏa phần nào căng thằng sau những ngày làm việc chăm chỉ, cũng như để giải tỏa cái khí hậu nắng nóng của mùa hè, Ban lãnh đạo KTM đã tổ chức chuyến du lịch cho toàn thể nhân viên trong công ty để hiểu nhau hơn, thắt chặt tình đoàn kết hơn.

Khi được thông báo sẽ có một kì nghỉ vào cuối tuần, tất cả nhân viên ai nấy đều rất hồ hởi. Không khí làm việc cận ngày đi nhờ đó cũng rôm rả và phấn chấn hẳn lên. Ai cũng mong mình hoàn thành công việc thật nhanh, thật tốt để có tận hưởng một kì nghỉ lí thú.

Ngày 9/7/2016 vượt chặng đường xa gần 200km, lướt trên sóng 45 phút, mọi người đặt chân lên hòn đảo xinh đẹp, hoang sơ Quan Lạn – Nơi diễn ra những cuộc vui của KTM với tinh thần “ Làm việc nhiệt tình – Chơi cũng hết mình”.

Đến với Quan Lạn, mọi người được khám phá hòn đảo hoang sơ xinh đẹp, biển xanh cát trắng nắng gió. Ai ai dường như đều hòa mình vào thiên nhiên, cùng trải nghiệm 1 cuộc sống bình dị khi thử cuộc sống của người ngư dân nơi đây.

Nào mình cùng khoe răng ^^

 

Dàn chân dài KTM

 

Khi các mỹ nam KTM tự sướng

Nhưng vui nhất và đáng nhớ nhất là các trò chơi Team building vui nhộn, đội nào cũng rất hăng hái chơi hết mình không ngại khó ngại bẩn. Những con người thường ngày làm việc nghiêm túc là thế, ấy vậy mà khi đã chơi thì lại biến thành con người khác, nhắng nhít, hài hước. Và ai cũng cười đến rách cả miệng vì vui quá mức tưởng tượng. 

Trước khi chơi teambuilding

 

Đội hình 2 team không cân sức

 

Cong mông chuẩn bị chiến

 

Bặm môi quyết tâm giật giải

 

Đua thuyền phao

 

Phần thưởng cho team giành giải nhất

Thời gian lưu lại trên đảo không nhiều nhưng những kỷ niệm về đảo, những hình ảnh thơ mộng cát trắng như tuyết, mịn như nhung, nước trong xanh ngắt cùng những nụ cười sảng khoái vang cả một góc biển sẽ đọng mãi trong tâm trí mỗi người. 

Sau chuyến du lịch này, chúng tôi thấy hiểu nhau hơn, cởi mở, thân thiết với nhau hơn, những khúc mắc trong công việc cũng được tháo gỡ, khoảng cách xa vời giữa nhân viên và sếp, giữa những thành viên mới và cũ thu hẹp lại. Tất cả trở thành khối đoàn kết, thống nhất và cùng hướng đến mục đích xây dựng văn hóa công ty, phát triển công ty lớn mạnh hơn nữa

Những khoảng thời gian nghỉ đáng nhớ như thế này chính là điều kiện và động lực tốt để khi trở về với công việc, với mái nhà KTM, chúng tôi lại có thể bắt đầu một ngày mới, một tuần làm việc mới đầy hứng khởi với một tâm trạng sảng khoải nhất, một sức khỏe tốt nhất.